Tour du lịch Nam Du – Hòn đảo đẹp nhất biển Tây Nam

Nằm trong vùng biển Tây Nam của tổ quốc, quần đảo Nam Du được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp lôi cuốn, huyền diệu nhất. Khu du lịch Nam Du có thể được xem là còn hoang dã nhất trong khu vực, với 21 hòn đảo lớn nhỏ có diện tích từ 200m2 đến 9km2. Để khám phá sơ lược về quần đảo này một cách dễ dàng nhất khách du lịch nên đặt một tour có sẵn của công ty du lịch uy tín. Hay cũng có thể đi theo dạng phượt nếu có thời gian nghiên cứu kỹ hơn.

Các tour du lịch Nam Du thường từ Hồ Chí Minh hay Cần Thơ sẽ có địa điểm dừng chân tập trung tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang trước khi được các hướng dẫn viên thuê tàu chở ra các khu du lịch Nam Du. Tùy tour sẽ có ăn uống tại Rạch Giá hay trên tàu.

Đặt tour Nam Du ngay.

Trên đoạn đường 83km từ Rạch Giá ra Nam Du các bạn bắt đầu được thưởng thức cảnh đẹp của vùng biển phía Tây này, tàu sẽ qua hòn Tre còn gọi là đảo Rùa Vàng, Lại Sơn hay hòn Sơn Rái và cuối cùng là quần đảo Nam Du. Tới đây hướng dẫn viên sẽ thuê phòng cho đoàn, nghỉ ngơi, ăn trưa.

Trên đảo các bạn có thể khám phá các địa điểm tham quan bằng thuyền hay xe máy, đi câu, ăn uống, tắm biển, câu cá…tại các nơi như: hải đăng Nam Du, Bãi Ngự, Bãi Cây Mến, Hòn Nồm, Hòn Mấu, Bãi Chướng, Hòn Ngang, Đồi Ma Thiên Lãnh…

Du lịch Nam Du theo tour rất phù hợp với gia đình, khách lớn tuổi hay các bạn lần đầu đến với hòn đảo thơ mộng này, không cần suy nghĩ, thiết kế chặng đường, đặt phòng, xe, thuyền, có người giới thiệu về địa điểm, kinh nghiệm đi chơi, gợi mở các điều lý thú, trả lời các câu hỏi…Sẽ không phù hợp với các bạn trẻ năng động, tò mò, thích tự khám phá. Để săn các tour Nam Du mới, hấp dẫn với giá cả phải chăng nhất mời các bạn bấm vào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *