Máy hút bụi gia đình tốt nhất hiện nay

Giữ gìn vệ sinh cho tổ ấm của mình là một công việc thiêng liêng những cũng không kém phần mệt nhọc. Rất nhiều việc cần phải làm để có thể đem lại được ngôi nhà sạch cùng với những chén cơm ngon. Công nghệ hiện đại ngày nay đang ngày càng giúp đỡ con cho con người đơn giản hóa việc chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Máy hút bụi là một trong những thiết bị gần gũi và được sử dụng thường xuyên nhất để có được một ngôi nhà tinh tươm.

Máy hút bụi gia đình có lịch sử hơn 100 năm với rất nhiều phát minh cải tiến, nhiều loại công nghệ, kiểu dáng thiết kế…đâu mới là chiếc máy hút bụi gia đình tốt nhất hiện nay?

Theo dòng lịch sử một công ty tại Thụy Điển là Electrolux đã phát minh ra một mẫu máy hút bụi trở thành tiêu chuẩn cho máy hút bụi gia đình tới tận ngày nay, những sản phẩm của Electrolux luôn đáp ứng được các tiêu chí của người tiêu dùng như thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, mạnh mẽ cùng giá tiền rẻ. Dưới đây là một trong những model máy hút bụi được đánh giá là tốt nhất của Electrolux hiện nay:

Máy Hút Bụi Electrolux Z2405 – Trắng

Thiết kế của mẫu hút bụi này rất nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển nhưng công xuất cao 1600W có khả năng hút rất mạnh, một khách hàng sau khi thử nghiệm lực hút bằng tay của mình đã phải công nhận điều này.

Z2405 còn có màng lọc bụi nhỏ li ty trong không khí, nhà bạn không những sạch trên sàn mà còn sạch cả bầu không khí nữa. Kể cả bụi ẩm cũng không thoát được đâu nhé.

Thiết kế nhỏ gọn nặng chỉ 3,5kg dễ di chuyển hay xách theo bên mình, hộc chứa bụi 1,8 lít, giúp chứa nhiều bụi hơn lại dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh.

Máy được bảo hành điện tử 12 tháng, giao hàng tận nơi.

Đây là một chiếc máy hút bụi gia đình rất dễ sử dụng cùng kiểu dáng hiện đại và độ bền cao rất xứng đáng được nằm trong danh sách những vật dụng tiện ích trong ngôi nhà của bạn.

Để có thêm thông tin về máy cùng giá thành mới nhất mời các bạn tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *